ทำไมต้อง KITCHENFORM

  • Home
  • /
  • ทำไมต้อง KITCHENFORM

8 เหตุผล
ทำไมต้อง KITCHENFORM

อ่านจบแล้วจะรู้ว่าเราดีกว่ายังไง

1. DESIGN ดีไซน์ระดับพรีเมียม

ชุดครัว KITCHENFORM เป็นชุดครัวบิ้วอินเต็มรูปแบบ ไม่ใช่ชุดครัวกึ่งสำเร็จรูป จึงทำให้ชุดครัวลงตัวกับทุกพื้นที่ ดูพรีเมียมมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

2. MATERIAL วัสดุสุดแกร่ง

โครงสร้างตู้เป็น PLASWOOD เสริมความแกร่งด้วยการปิดผิวลามิเนต HPL สามารถกันน้ำ กันปลวก กันลามไฟ 100% ซึ่งเหมาะกับห้องครัวโดยเฉพาะ

3. STYLE & COLOR หน้าบานสวยเนี๊ยบ ไร้รอยต่อ

ใช้นวัตกรรมการผลิตแบบใหม่ด้วยเครื่องจักร CNC แล้วหุ้มผิวด้วยระบบสุญญากาศ (MEMBRANE) จึงทำให้หน้าบานสวยเนี๊ยบ ไร้รอยต่อ

4. WORKTOP ท็อปหินควอทซ์ สวยแกร่ง

ท็อปเคาน์เตอร์ใช้หินควอทซ์ (QUARTZ) มีความแข็งแรงสูง ทนทาน มีเนื้อหินที่หนาและแข็ง และไม่มีรูพรุนจึงไม่มีการซึมน้ำแต่อย่างใด สามารถทนรอยขีดข่วนได้สูง

5. SOFT CLOSE ระบบเปิด-ปิดคุณภาพสูง

ใช้ระบบเปิดปิดแบบนิ่มนวล SOFT CLOSE เสียงเงียบ เรียบรื่น รางลิ้นชักรับน้ำหนักได้ 30 กก. เปิด-ปิด ได้ไม่ต่ำกว่า 60,000 รอบ บานพับเปิด-ปิดได้ไม่ต่ำกว่า 80,000 รอบ

6. RENDER 3D การนำเสนอแบบ

ดีไซน์เนอร์จะออกแบบภาพแบบ 3D โดยการจำลองแสงสะท้อนหรือเงาให้มีความสมจริง เพื่อให้ลูกค้ามองภาพได้อย่างชัดเจนว่าเมื่อติดตั้งเสร็จแล้วชุดครัวจะออกมาในลักษณะใด

7. INSTALL ช่างติดตั้งเฉพาะทาง

ชุดครัว KITCHENFORM เป็นชุดครัวบิ้วอินเต็มรูปแบบ ต้องใช้ช่างเฉพาะทางมาติดตั้งให้ อาทิ ช่างไม้, ช่างสี, ช่างไฟฟ้า, ช่างหิน การติดตั้งต้องใช้เวลาหลายวัน แต่เมื่อติดตั้งเสร็จแล้วการันตีได้ว่าลูกค้าจะได้ชุดครัวที่แข็งแกร่ง ปลอดภัย คุณภาพได้มาตรฐานอย่างแน่นอน

8. WARRANTY รับประกันตลอดอายุการใช้งาน

รับประกันคุณภาพวัสดุตลอดอายุการใช้งาน ถ้าชุดครัวเกิดความเสียหายจากน้ำ หรือปลวก หรือมีการแตกหัก จะมีการเปลี่ยนให้ใหม่ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ