Black Kitchen Plaswood 100%
20
Nov

Black Kitchen Plaswood 100%

Black Kitchen Plaswood 100% ชุดครัวบิ้วอินขนาดใหญ่ วัสดุพลาสวูดทั้งชุด ดีไซน์ Premium Luxury I-Shape พร้อมด้วยโต๊ะ Island เพิ่มความหรูหรา สะดวกสบายในการจัดเตรียมอาหารหรือรับประทานของว่าง ชุดครัวของคุณพลสุข @ซ.นาวงประชาพัฒนา 21

ชุดครัวดีไซน์หรูหน้าบานเรียบ รูปทรง I-Shape แบบเต็มพื้นที่ เรียกได้ว่าเป็นรูปทรงที่กำลังเป็นที่นิยมอีกหนึ่งทรง ทั้งในเรื่องของความสวยงาม และข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ ที่เป็นแนวยาวและแคบจึงทำให้พื้นที่ห้องครัวไม่แคบ จึงสามารถเพิ่มฟังก์ชั่นต่างๆ ให้กับชุดครัวได้อีกเยอะเลยล่ะครับ  วัสดุโครงสร้างอย่างที่บอกไปข้างต้นว่าครัวชุดนี้ ใช้เป็นวัสดุ Plaswood ทั้งสิ้น ทั้งโครงสร้างเคาน์เตอร์ โต๊ะไอส์แลนด์ หน้าบาน ไปจนถึงตู้สูง เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทานกว่าโครงสร้างที่เป็นไม้จริงอย่างเห็นได้ชัด แถมยังน้ำหนักเบากว่า Viva Board อีกทั้งยังกันน้ำ กันปลวกได้ 100 % ทีเดียวล่ะครับ เรียกได้ว่าเป็นโครงสร้างที่คุ้มค่าคุ้มราคาเป็นอย่างยิ่งครับ

ชุดครัวบิ้วอิน I-Shape

ชุดครัวสไตล์ Luxury I-Shape

ระบบ เปิด-ปิด ของครัวชุดนี้ ใช้เป็นระบบ Soft Close ทุกหน้าบาน รับรองได้เลยว่าจะเสียงรบกวนเวลาปิด หรือลดการกระแทกจากการเผลอปิดหน้าบานแรงๆ  รางลิ้นชักรับใต้แบบซ่อนราง สามารถรองรับน้ำหนักในการจุของได้มากถึง 40 กก. แน่นอนซึ่งจะมาพร้อมระบบเปิด-ปิด ที่นิ่มนวลด้วยระบบ Soft Close

มากันที่สีสันของครัวชุดนี้ ที่อยากจะให้ออกมาในโทนสีที่ดู ดุดัน หรูหรา ให้อารมณ์ชุดครัวแบบ Luxury Kitchen จึงเน้นไปที่สีดำ(ด้าน) โดยจะใช้เทคนิคการพ่นสี ทั้งตัวโครงสร้างและหน้าบาน ส่วนภายในตู้จะใช้การพ่นด้วยสีขาว

สีพ่นดำด้าน

มาในส่วนของหน้าท็อปที่จะตัวจับคู่สีของชุดครัวให้ลงตัว โดยหน้าท็อปของครัวชุดนี้ทางคุณพลสุขได้เลือกใช้เป็นหิน Quartz ที่มีลวดลายออกเหลืองทองอ่อนๆ ดูสวยงามโดดเด่น แข็งแรง ทนทานต่อรอยขีดข่วน คราบสกปรกต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม

หน้าท็อปหิน Quartz

หน้าท็อปเคาน์เตอร์

โดยอุปกรณ์เสริมภายในตู้ ในส่วนของทางฝั่งเคาน์เตอร์ครัว เรียกได้ว่าครบครันและสามารถจัดเก็บได้อย่างเป็นระเบียบ ด้วยชุดตะแกรงจัดเก็บติดในตู้ทั้งบนและล่าง ที่สามารถจัดเก็บจาน ชาม ถ้วย ฝา หม้อ และอื่นๆ ได้อีกเยอะแยะมากมาย และยังมีชุดตะแกรงใส่ขวดเครื่องปรุง ที่สามารถรองรับขวดเครื่องปรุงหรืออุปกรณ์ทำอาหารได้อีกมากและเป็นระเบียบ

อุปกรณ์จัดเก็บติดในตู้

ชุดตะแกรงใส่ขวดเครื่องปรุง

มาต่อกันที่ฝั่งโต๊ะไอส์แลนด์ ที่จุดประสงค์ไว้สำหรับเป็นที่เตรียมอาหาร พักอาหาร ไปจนถึงการรับประทานของว่าง โครงสร้างก็แน่นอนครับว่าเป็น Plaswood 100% รวมไปถึงหน้าบานที่เป็นมือจับในตัว แบบเป็นเพ่เต็มบาน ตกแต่งเพิ่มความหรูหราด้วยชุดชั้นกระจกโครงสแตนเลสเงา พร้อมด้วยราวแขวนแก้ว ตามสไตล์ชุดครัวอเมริกัน พร้อมด้วยอุปกรณ์ฟิตติ้งภายในตู้ อย่างถาดใส่ช้อน, ถังขยะเดี่ยวจาก Hafele   

โต๊ะไอส์แลนด์

โครงสร้างไอส์แลนด์

ถาดใส่ช้อน

มือจับแบบเพ่เต็มบาน

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ Black Kitchen Plaswood 100% ชุดครัวสไตล์ Luxury I-Shape ของคุณพลสุขชุดนี้ ชอบกันบ้างไหมเอ่ย


อ่านบทความสาระน่ารู้เกี่ยวกับ ครัวบิ้วอิน เพิ่มเติม >> คลิก

สนใจสั่งซื้อ หรือ สั่งทำ ชุดครัวบิ้วอิน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

 

ชุดครัวคิทเช่นฟอร์ม

ชุดครัวคิทเช่นฟอร์ม

ชุดครัวคิทเช่นฟอร์ม