บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเชีย จำกัด

Company Overview

สตีเบล เอลทรอน เอเซีย คือบริษัทผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อน, เครื่องกรองน้ำ, ปั๊มความร้อนและเครื่องเป่ามือชั้นนำจากประเทศเยอรมนี แบรนด์ สตีเบล เอลทรอนเป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อน โดยมีบริษัทแม่และโรงงานผลิต 2 แห่งที่เมืองฮอสมินเดน (Holzminden) และเมืองเอคชเวช (Eschwege) ในประเทศเยอรมนี นอกจากนี้ยังมีโรงงานผลิตในประเทศประเทศสโลวาเกีย, ประเทศไทย และประเทศจีน

สตีเบล เอลทรอนก่อตั้งในปี ค.ศ. 1924 โดย ดร.ธีโอดอร์ สตีเบล ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจนถึงปัจจุบันเป็นเวลากว่า 90 ปี สตีเบล เอลทรอนไม่เคยหยุดคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมสำหรับเครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อนและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับน้ำเพื่อผู้บริโภค แรงบันดาลใจในการผลิตผลิตภัณฑ์มาตรฐานเยอรมนี ควบคู่กับความมุ่งมั่นที่จะเป็นแบรนด์ผู้นำระดับโลกทำให้ สตีเบล เอลทรอน เติบโตจากธุรกิจในครอบครัวสู่แบรนด์ที่มีคนรู้จักไปทั่วโลก

ด้วยนวัตกรรมและแนวคิดใหม่ๆ สตีเบล เอลทรอนทำการขยายไลน์ธุรกิจที่จากเดิมเน้นที่ผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำอุ่น- น้ำร้อน สู่การผลิตและจำหน่ายเครื่องทำน้ำร้อนแบบสโตเรจ,เครื่องกรองน้ำ, และเครื่องเป่ามือ ตลอดจนผลิตภัณฑ์ล่าสุดอย่าง ปั๊มความร้อนพลังงานทดแทนที่ได้จดเครื่องหมายการค้าเป็นที่เรียบร้อย

ในประเทศไทย สตีเบล เอลทรอน เอเซีย เป็นที่รู้จักและยอมรับในความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับน้ำที่ผู้บริโภคจากรุ่นสู่รุ่นให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์และบริการ คุณภาพความปลอดภัยมาตรฐานระดับเยอรมนี

Products

Water Heater, Heat Pump, Water Filter, Hand Drier
เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องกรองน้ำ , ปั๊มความร้อน, เครื่องเป่ามือ